IRRADIANCE SOLAR VIETNAM CO., LTD.
Theo dõi chúng tôi tại :

 

HỎI ĐÁP

1) Đây là một trong những công nghệ có thể tạo ra điện mà không cần sử dụng nhiên liệu hóa thạch đốt cháy. Do đó, ít gây cháy khí CO2 hơn trong suốt thời gian sử dụng

2) Năng lượng mặt trời là năng lượng vô tận.

3) Năng lượng mặt trời là năng lượng sạch. Mọi người đều có thể tiếp cận Và là một công nghệ hiện đại

4) Năng lượng mặt trời gắn trên mái nhà có thể tạo ra điện và giúp giảm hóa đơn tiền điện của bạn.

5) Điện năng sản xuất từ ​​hệ thống điện mặt trời không gây ô nhiễm không khí (Zero Emission).

Để lắp đặt mái nhà năng lượng mặt trời Công ty lắp đặt phải xin cấp giấy phép mua bán điện . Và tính toán số lượng của các thiết bị cũng như kích thước không vượt quá công suất chỉ định của máy biến áp trong khu vực đó .

Việc lắp đặt pin mặt trời  phụ thuộc vào kích thước và công suất của các tấm pin thực sự sẽ giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện mỗi tháng của bạn đến 40 % . Tùy thuộc vào kích thước của các tấm được lắp đặt và khả năng chịu tải Pin mặt trời có thể được chuyển đổi thành điện năng để sử dụng trong ngày.

Đối với bảo trì các tấm pin năng lượng mặt trời như vệ sinh pin , thay thế biến tần, v.v. sẽ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện hoạt động và loại thiết bị được sử dụng.

Năng lượng mặt trời được phân loại là một loại năng lượng tái tạo, có thể được tái tạo một cách tự nhiên. Là năng lượng sạch, không ô nhiễm và có tiềm năng cao, tuy nhiên, năng lượng mặt trời có những hạn chế về  chi phí , phụ thuộc vào thời tiết  , Các tấm pin năng lượng mặt trời sản sinh ra điện phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời để thu thập hiệu quả năng lượng mặt trời. Do vậy, trong những ngày nhiều mây và mưa hệ thống năng lượng mặt trời sẽ sản sinh ra điện cực thấp hoặc không thể sản sinh ra điện năng vào buổi tối. Tuy nhiên so với nguồn năng lượng gió thì năng lượng điện mặt trời vẫn là giải pháp có lợi hơn rất nhiều.

Việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái sẽ không làm cho tòa nhà bị nóng lên. Có tác dụng làm giảm nhiệt độ bên trong tòa nhà , giảm công việc của hệ thống điều hòa không khí điều này là do các tấm pin mặt trời là rào cản đầu tiên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, vì vậy chúng có thể lọc bớt một phần ánh sáng trước khi nhiệt và ánh sáng có thể đến được mái của tòa nhà.

Kích thước của các loại pin mặt trời phổ biến bên cạnh thị trường là khoảng 3 kWp trở lên và để lắp đặt hệ thống pin mặt trời hiệu quả về chi phí. Kích thước của hệ thống không nên được lắp đặt cao hơn tải cơ bản trong ngày, vì nó sẽ cho phép người lắp đặt sử dụng hiệu quả điện sản xuất từ ​​hệ thống.

Về vấn đề này, việc lắp đặt một hệ thống pin mặt trời sẽ có các chi phí cố định như nhân công lắp đặt hệ thống, v.v., chi phí này không thay đổi theo kích thước, vì vậy kích thước pin mặt trời dưới 3 kWp cũng có thể được lắp đặt. Nhưng chi phí trung bình cho mỗi kWp sẽ cao hơn.

Pin mặt trời 1 kW (kích thước tấm pin mặt trời 120 X 60 cm. Tổng 10 tấm) tạo ra điện 1.300 kWh / năm (đơn vị mỗi năm

 

Tính toán lượng phát thải khí nhà kính Phát thải KNK = Dữ liệu hoạt động x Hệ số phát thải

= 1.300 kWh x 0,6933 kgCO2e / kWh

= 901,3 kgCO2e

Do đó, 1 kilowatt Pin mặt trời có thể giảm phát thải khí nhà kính 901,3 kgCO2e mỗi năm hoặc tương đương với việc trồng khoảng 101 cây (trồng một cây lâu năm có thể hấp thụ khoảng 8 kg carbon dioxide mỗi năm).

Điều mà nhiều người chưa biết về tấm pin năng lượng mặt trời hết hạn là
1) ERC yêu cầu người vận hành lắp đặt pin mặt trời phải có hệ thống chăm sóc khi tấm pin mặt trời hết hạn sử dụng,
2) Các thành phần chính của tấm pin mặt trời là "cát" và "thủy tinh", có thể tái chế được , và sẽ có công ty thu mua.
3) Thành phần được sử dụng để sản xuất pin mặt trời, chẳng hạn như khung nhôm, dây điện, kính trong suốt, mặt trước, có thể được tái chế và có nguồn để mua.
4) Phần duy nhất của pin năng lượng mặt trời cần được phá hủy là Chỉ "cảm biến quang"
Việc sử dụng pin mặt trời sau 20-25 năm vẫn được sử dụng Nhưng hiệu suất phát điện sẽ giảm sút. Tái chế là vấn đề Cung - cầu. Nếu có nhiều người lắp đặt Sẽ tạo ra nhiều nhà máy tái chế hơn  . Sẽ tuân theo một chính sách dự đoán rằng khi một tấm pin mặt trời hết tuổi thọ, có thể trở thành một vấn đề cần giải quyết trong tương lai .
Đến năm 2022 - 2601, lượng pin mặt trời tích lũy còn lại có thể đạt 6,2-7,9 nghìn tấn, gây ra nhiều vấn đề trong tương lai.
Vì lý do này,  có 3 cách để giảm thiểu vấn đề ô nhiễm trước khi loại bỏ các mảnh vụn của pin mặt trời:
1) Thu trả lại pin lượng mặt trời hết hạn
2) Mở nhà máy sửa chữa các tấm pin mặt trời để tái sử dụng
3) Nhận lại các tấm pin mặt trời thông qua quá trình tái chế
Cùng với ý tưởng thúc đẩy và tạo điều kiện cho các doanh nhân trong việc xin phép thành lập nhà máy sửa chữa và tái chế tấm pin năng lượng mặt trời. Thân pin mặt trời Với một mục tiêu Thời kỳ đầu thành lập 10 nhà máy ở 10 tỉnh, thành phố và các huyện ở mỗi vùng, mỗi tỉnh 10 nhà máy, dự kiến có tổng số khoảng 100 nhà máy thuộc cả hai loại hình.

Có một khả năng Nếu việc lắp đặt không được thiết kế đúng cách thì tốt nhất bạn nên sử dụng một công ty lắp đặt tiêu chuẩn. Và trước khi cài đặt Cần có kỹ sư để khảo sát cấu trúc tòa nhà. Để thiết kế cho phù hợp với kết cấu và kiểu mái, ngoài ra còn lắp đặt thêm pin mặt trời. Cần có đủ không gian mái để tiếp cận các tấm để bảo trì tiếp theo.

 Với công nghệ bây giờ Chúng ta có thể sử dụng pin để lưu trữ điện từ pin mặt trời để sử dụng vào ban đêm, tuy nhiên, trong trường hợp lắp đặt hệ thống tự cung cấp 100% thì cần thêm nhiều tấm pin mặt trời. Để có thể sản xuất đủ điện đáp ứng nhu cầu Bằng cách lưu trữ lửa trong pin đủ lớn Như thể chúng ta là một người dùng di động rất nặng Và muốn sử dụng cả ngày Nó đòi hỏi một bộ dự trữ năng lượng lớn, tuy nhiên, giá của các loại pin lưu trữ lớn vẫn rất cao.

Nó có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân như sự cố Điểm nóng của tấm pin năng lượng mặt trời, lắp đặt không đúng tiêu chuẩn, tấm năng lượng mặt trời thiếu bảo trì đúng cách,… Do đó, trong việc lắp đặt tấm pin mặt trời Việc sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi một công ty tiêu chuẩn là rất quan trọng.

Để đạt hiệu quả tối đa Các tấm nên quay về hướng Nam với độ nghiêng 10-15 độ, nếu không cần thiết, nên tránh quay mặt về hướng Bắc. Và các tấm nên được lắp đặt ở nơi không có bóng cây. Hoặc xây dựng

Có thể dán bất cứ nơi nào có ánh sáng mặt trời Nhưng phổ biến nhất là lắp đặt trên mặt đất trên mái nhà, bao gồm lắp đặt trên bãi đậu xe, mái che, và ngày nay là công nghệ năng lượng mặt trời nổi.

 Nguyên tắc kinh tế của thuế là từ những người tạo ra gánh nặng chi phí cho công chúng. (Ngoại diên) đối với trường hợp của pin mặt trời. Lý do họ có thể bị đánh thuế là về chất thải pin mặt trời đã hết hạn sử dụng. Nếu không được xử lý đúng cách, nó có thể gây rò rỉ ra môi trường. Có thể thu thuế để tài trợ cho việc quản lý chất thải pin mặt trời

Đối với việc thu thập pin mặt trời vì lý do Pin mặt trời làm tăng gánh nặng của hệ thống điện. Điều này chỉ có thể xảy ra khi có bằng chứng rõ ràng rằng pin mặt trời tạo ra Chi phí ròng (Lợi ích <Chi phí) cho hệ thống điện, điều này khó xảy ra

Hệ thống phát điện mặt trời Nó bao gồm các thiết bị chính như sau: Tấm pin mặt trời, bộ chuyển đổi điện năng. (Biến tần), hệ thống giám sát công suất (Monitoring), tủ điều khiển, hệ thống chống sét (Control Box), dây dẫn và ống luồn dây điện (Wiring), đồng hồ đo điện (Meter).

Tấm năng lượng mặt trời nên được làm sạch thường xuyên. Nên không để lại bụi bẩn. Đã ở trên bảng điều khiển quá lâu Vì nó sẽ làm giảm hiệu quả của hệ thống

Hệ thống phát điện mặt trời Nó bao gồm các thiết bị chính như sau: Tấm pin mặt trời, bộ chuyển đổi điện năng. (Biến tần), hệ thống giám sát công suất (Monitoring), tủ điều khiển, hệ thống chống sét (Control Box), dây dẫn và ống luồn dây điện (Wiring), đồng hồ đo điện (Meter).

 Sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời hiện tại Silicon (Si), rẻ nhất và phong phú nhất trên trái đất, được phổ biến thông qua các quá trình khoa học. Để sản xuất một tấm tinh khiết Nó được sử dụng như một nguyên liệu quan trọng trong sản xuất bột pin mặt trời. Chất đó có thể được sử dụng để sản xuất pin mặt trời như Gali Arsenide (Gali Arsenide), Indium Phosphide (Indium Phosphide), Cadmium Telluride (Cadmium Telluride) và Copper Indium Diese. Lanide (Đồng Indium Diselenide), v.v.

 
Tấm pin mặt trời bao gồm 2 lớp:
1) Loại N là một tấm silicon đã trải qua quá trình pha tạp phốt pho. Đủ tiêu chuẩn như một chất phát điện tử Khi lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời
2) Loại P là một tấm silicon đã được nhúng với boron. Cấu trúc của nguyên tử mất điện tử (lỗ trống) khi nó nhận năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Sẽ đủ tiêu chuẩn là chất nhận electron Khi hai loại silicon liên kết với nhau bằng đường tiếp giáp p - n, nó sẽ tạo ra một "pin mặt trời".
Nguyên lý hoạt động của pin mặt trời là khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào. Ánh sáng mặt trời truyền năng lượng cho các electron và lỗ trống, khiến chúng chuyển động. Bằng điện tử Nó sẽ di chuyển đến tụ tập tại Điện cực phía trước và Lỗ sẽ di chuyển đến tụ tập tại Điện cực Đen và khi hệ thống được kết nối đầy đủ. Sẽ tạo ra điện mà chúng ta có thể sử dụng để làm việc
 
 

Pin Mặt Trời là một thiết bị điện tử có khả năng chuyển đổi năng lượng từ ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện. Năng lượng mặt trời nào được coi là năng lượng sạch tự nhiên tốt nhất Vì ngoài việc giúp tiết kiệm chi phí Giảm thiểu các vấn đề về môi trường, pin mặt trời vẫn là “năng lượng sinh tồn” sẽ giúp giải quyết cuộc khủng hoảng năng lượng mà thế giới chúng ta đang phải đối mặt Nó cũng là một năng lượng mà thực tế mọi người đều có thể tiếp cận được. Và có thể được sử dụng vô thời hạn Không có bất kỳ tác động nào đến thiên nhiên và cuộc sống, pin mặt trời là vật liệu sống sót duy nhất của mục tiêu Năng lượng sạch và Giá cả phải chăng SDGs7 nhằm thúc đẩy mọi người sử dụng năng lượng sạch và làm cho mọi khu vực trên hành tinh sống sót sau cuộc khủng hoảng năng lượng. Và tiếp cận nguồn điện bền vững với giá hợp lý

Hệ thống năng lượng mặt trời được thiết kế để có hệ thống chống sét. Dựa trên các nguyên tắc kỹ thuật

Trên lưới là hệ thống phát điện bằng năng lượng mặt trời được kết nối với hệ thống truyền tải hoặc phân phối điện. Do hệ thống phát điện Phải bán điện cho hệ thống điện như nhà máy điện nhỏ (Nhà sản xuất điện nhỏ: SPP) hoặc nhà máy điện rất nhỏ (Nhà sản xuất điện rất nhỏ: VSPP) hoặc do nơi lắp đặt hệ thống sản xuất Mô hình này có thể truy cập điện. Nhưng muốn giảm tiền điện Do đó quyết định lắp đặt hệ thống phát điện bằng năng lượng mặt trời

Không nối lưới hay Độc lập là hệ thống phát điện bằng năng lượng mặt trời không kết nối với việc truyền tải hoặc phân phối điện. Hầu hết những nơi sử dụng hệ thống như vậy là những vùng sâu vùng xa, chẳng hạn như trên các hòn đảo trên núi, nơi thường không thể sử dụng điện. Do việc xây dựng hệ thống truyền tải không đáng đầu tư nên hệ thống không nối lưới có thể có các phụ kiện như pin để thu điện năng sản xuất từ ​​năng lượng mặt trời vào ban ngày để sử dụng vào ban đêm.

 

Bảo trì được chia thành 2 loại: Bảo trì phòng ngừa và Bảo trì sửa chữa, cả hai đều phải do chuyên gia thực hiện. Để hệ thống năng lượng mặt trời hoạt động hết công suất trong suốt thời gian tồn tại.

 

Nhìn chung, việc đầu tư lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời Hoàn vốn trong thời gian 3-6 năm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điện năng tiêu thụ Hoặc doanh nghiệp của bạn đã được khuyến mãi chẳng hạn như lãi suất đặc biệt từ các tổ chức tài chính. Hoặc các biện pháp thúc đẩy đầu tư (BOI), có thể giúp giảm đầu tư 50%

Hệ thống năng lượng mặt trời sẽ sản xuất điện theo dải cường độ ánh sáng. Nếu có cường độ ánh sáng phù hợp Hệ thống năng lượng mặt trời sẽ sản xuất điện với hiệu suất tối đa.

Với các tấm pin mặt trời luôn được nhà sản xuất đảm bảo thời gian sử dụng lên đến 25 năm với hiệu suất không thấp hơn 80%. Làm việc và bảo trì .

Là dự án do công ty TNHH Irradiance Solar làm  lắp đặt thiết bị  chúng tôi luôn sẵn sàng Chăm sóc và sửa chữa tất cả các hệ thống khi có các lỗi sảy ra  .

"Chi phí điện" là một dạng chi phí trong hoạt động kinh doanh. Việc lắp đặt pin mặt trời sẽ giúp giảm đến 40% chi phí tiền điện mỗi tháng.