IRRADIANCE SOLAR VIETNAM CO., LTD.
Theo dõi chúng tôi tại :
Những điều về IRRADIANCE SOLAR chúng tôi  ( là gì )

IRRADIANCE SOLAR

 

           Công ty TNHH Irradiance Solar được thành lập vào năm 2014, trực thuộc công ty liên kết của LeKise Lighting hay tiền thân là Công ty TNHH LKS Electric Products (Thái Lan) - thành lập vào năm 2007 và là một công ty thuộc tập đoàn Lee Kij Chareon Saeng, nhà sản xuất đèn chiếu sáng hơn 50 năm . Công ty TNHH Irradiance Solar được thành lập trong lĩnh vực kinh doanh năng lượng mặt trời cho Solar Farm, Solar Rooftop và Solar Floating. Irradiance Solar được thành lập vững chắc bởi chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm cao và luôn nỗ lực đáp ứng các nhu cầu về chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng .

 

Tầm nhìn

         Irradiance Solar Co., Ltd. đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh năng lượng mặt trời  với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế  trong thái lan .

 

Sứ mệnh

▸  Luôn đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ năng lượng mặt trời nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện hơn trong tương lai .
▸  Luôn tập trung phát triển các dịch vụ kinh doanh về năng lượng mặt trời để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.
▸  Tuyển dụng  và đào tạo đội ngũ nhân viên về kiến thức có chuyên môn cao để trở thành công ty hàng đầu Thái Lan .
▸  Thúc đẩy việc sử dụng kiến thức về năng lượng mặt trời nhằm tạo ra lợi ích chung cho cộng đồng

 

 

Tập đoàn  Lekise Group

The Best Partner

Chúng tôi là một trong những công ty  của  tập đoàn  TNHH Lekise Group, vì vậy chúng tôi có thể tự tin rằng chất lượng của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường.

 

 

Hệ thống quản lý chất lượng

"Chất lượng của chúng tôi được công nhận theo tiêu chuẩn của các tổ chức hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế  "(ISO 9001 & 14001)